Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Karaoke

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Karaoke

Chuyên nghiệp sắc xảo sang trong trong từng chi tiết nhỏ với thạch cao đẹp của chúng tôi với đội ngũ chuyên nghành của chúng tôi...

 

Trần thạch cao phòng karaoke: để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng của con người, thì việc đầu tư cho phòng karaoke lại càng phát triển. Khi thi công phòng karaoke thì bạn luôn phải tính đến khả năng cách âm, ánh sáng, cách bài trí.

Trần thạch cao vẫn là một lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế phòng karaoke. Vì thạch cao có những tính năng nổi bật như khả năng cách âm, hút ẩm, chống cháy,…


Mẫu trần thạch cao phòng Karaoke đẹp

TẠI SAO TA LẠI LỰA CHỌN TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KARAOKE.

Khi thi công phòng karaoke thì bạn luôn quan tâm tới các vấn đề như: khả năng cách âm, trang trí nội thất, phong cách,…trần thạch cao lại hội tụ những tính năng có thể đáp ứng một cách tối ưu những vấn đề của bạn như:

Khả năng cách âm của trần thạch cao tốt hơn những loại vật liệu làm trần khác. Vì cấu tạo của trần thạch cao, có hệ khung xương rỗng để nhét các loại vật liệu cách âm như cao su non, lõi bông thủy tinh,…và tấm thạch cao được liên kết ở bên ngoài, có khả năng tiêu tới 70%.
Về phần trang trí sao cho căn phòng có một phong cách nhất định như: cổ điển, hoàng gia, hiện đại,…Thì các mẫu trần thạch cao luôn được tạo hình khối, giật cấp, sơn màu hay lắp có thiết bị điện một cách hài hòa với vách thạch cao, đồ nội thất trong phòng karaoke.
Bên cạnh đó thạch cao còn những tính năng nổi trội như: hút ẩm, chịu nhiệt,… làm giảm đỡ năng lượng cho điều hòa.
Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi thi công trần thạch cao, vì chúng có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh.
Chỉ với những điều trên, đã khiến bạn không thể làm ngơ các mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp rồi.

MỘT SỐ XU HƯỚNG CHO MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE MỚI NHẤT.

Sau đây chũng tôi xin gửi đến bạn một số mẫu trần thạch cao karaoke đẹp theo những xu hướng hiện nay, để bạn có nhiều ý tưởng mẫu thiết kế.


Mẫu trần thạch cao phòng karaoke vip

Ở mẫu này, được thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu. Trần thạch cao được giật cấp cầu kỳ, với những đường cong nhỏ, để tạo thành hình khối ở giữa để kết hợp với đèn chùm sang trọng. Mẫu này cần một không gian rộng, và đồ nội thất trong phòng cũng là đồ cao cấp, đây là thiết kế để phục vụ những tầng lớp trung và thượng lưu.


Mẫu trần thạch cao phòng karaoke gia đình.

Trần thạch cao được giật cấp đơn giản với đường viền tròn to, nó cũng được kết hợp với đèn chùm loại nhỏ. Màu sắc căn phòng cũng dịu nhẹ, nên màu trắng của trần sẽ làm hài hòa căn phòng hơn nhiều. Đây là mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đơn giản, nhưng lại rất ấm cúng, là địa điểm gia đình dành thời gian cho gia đình và đam mê.


Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đơn giản.

Tươi sáng nhưng không chói lóa là điều đầu tiên bạn cảm thấy khi bước vào căn phòng này. Vách thạch cao và trần thạch cao được kết hợp bởi hai màu chủ đạo là cam và trắng. Màu cam ấm áp, nhưng trần thạch cao được tạo khối màu trắng và kết hợp với đèn chiếu sáng bên trong. Làm cho căn phòng thêm phần sáng sủa. Mẫu thiết kế này phù hợp với các buổi gặp mặt bạn bè, và gia đình.


Mẫu trần thạch cao phòng karaoke hiện đại.

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke này được kết chủ yếu với các thiết bị chiếu sáng. Hiệu ứng ánh sáng. Là điểm nổi bật của căn phòng này, chính từ đó mang tới cho ta cảm giác cuộc sống hiện đại nhiều ánh đèn.

Nếu vẫn chưa biết chọn mẫu nào thì háy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm vầ các mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp.