Mẫu Trần Thạch Cao Năm 2016

Mẫu Trần Thạch Cao Năm 2016

Mẫu trần thạch cao năm 2016: Trần thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng từ biệt thự cao cấp...

 

TẠI SAO MẪU TRẦN THẠCH CAO NĂM 2016 LẠI LÀ XU HƯỚNG LỰA CHỌN TRONG TƯƠNG LAI.

Khả năng các âm tuyệt vời của trần và vách thạch cao, vì nhờ có cấu tạo đặc biệt. Gồm có hệ khung xương bên trong rỗng và bên trong đó lãi có các vật liệu các âm chuyên dụng, bên ngoài thì các tấm thạch cao được liên kết sát với nhau. Do vậy mà trần thạch cao có khả năng làm tiêu tới 70% tiếng ồn.

Thạch cao còn có khả năng chịu nhiệt. Vì chúng không bắt và lan truyền lửa khi có hỏa hoạn xảy ra, cho nên chúng có thể chịu nhiệt cao, cũng nhờ điều đó mà nó có thể làm giảm lượng tiêu hao điện khi sử dụng máy điều hòa.
Bên cạnh đó trần thạch cao còn hút ẩm và chống nấm mốc. Chúng lại nhẹ giá thàng rẻ, và khâu vận chuyển và thi công cũng dễ và nhanh. Khi đó bạn đã tiếc kiệm được một lượng khá chi phí và thời gian.

MỘT SỐ MẪU TRẦN THẠCH CAO NĂM 2016.


Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Với những ngôi nhà ống, thì mẫu trần thạch cao này đang là một trong những xu hướng thiết kế của năm 2016. Điểm khác biệt ở mẫu này là trần thạch cao được chia thành các ô vuông nhỏ và một ô vuông to kết hợp với đèn trùm đơn giản. Nó khiến cho căn phòng được trải rộng ra, thoáng đãng hơn.


Trần thạch cao phòng khách tân cổ điển.

Nếu là người vừa thích phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ lại những nét cổ điển sang trọng. Thì mẫu thiết kế này sẽ tạo nên một trào lưu mới trong thi công và xây dựng. Mẫu trần thạch cao này nhìn rất là thẩm mỹ với những đường giật cấp , nó phù hợp với những căn phòng có chiều dài khá.


Mẫu trần thạch cao phòng ăn hoàng gia.

Với những gia đình giàu có thì đầy tư cho một mẫu thiết kế trần thạch cao hoàng gia sẽ tạo nên một đẳng cấp và phong thái cho riêng mình. Trần thạch cao trong các căn phòng hầu như sẽ được giật cấp rộng và cầu kỳ, bên cạnh đó sẽ được kết hợp với những mẫu đèn chùm đẹp và sang trong. Khi đó sự cộng hưởng giữa trần và vách cũng những đồ nội thất trong căn phòng sẽ mang lại một cảm giác giầu có, phú quý.


Trần thạch cao phòng karaoke

Thị hiếu khách hàng ngày càng tăng cao, và thị trượng cạnh trang cũng gay gắt. Cho nên, các nhà kinh doanh phòng karaoke đang dần theo xu hướng trú trọng trong việc tạo ra những căn phòng đẹp và độc. Trần thạch cao cũng là một trong những điểm nhấn đó, như ở mẫu này trần được thiết kế cầu kỳ với một biểu tượng bông hoa ba cánh, lồng ghép vào nhau, mang lịa một căn phòng có phong cách tân cổ điển

Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chũng tôi để được tư vẫn thêm về những xu hướng thiết kế trần thạch cao đẹp năm 2016.