Thiết Kế Trần Thạch Cao Cho Chung Cư

Thiết Kế Trần Thạch Cao Cho Chung Cư

Dịch vụ thạch cao đẹp của chúng tôi thiết kế trần thạch cao chung cư với mẫu trần đẹp sang trọng và đi đôi với chuyên nghiệp...

 

Thiết kế trần thạch cao chung cư Chung cư ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn làm chốn đi về sau một ngày làm việc vất vả. Vừa có thể ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng vừa đảm bảo được an ninh, tuy nhiên kết cấu chung cư vẫn còn nhiều khuyết điểm. Một trong số đó là vấn đề trần nhà. Để khắc phục những hạn chế như trần nhà có hạ dầm hay thiết kế nhàm chán, thiết kế trần thạch cao chung cư xuất hiện như một hướng đi mới mang tính đột phá trong thiết kế cho loại không gian tập thể này.

 

1. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO CHUNG CƯ KHẮC PHỤC KHIẾM KHUYẾT CÔNG TRÌNH

Chung cư là loại hình không gian sống tập thể, với những kiểu cách đồng nhất, dễ dàng lựa chọn nhưng chưa hẳn đã hoàn toàn phù hợp với ý muốn của gia chủ. Vì vậy, thiết kế trần thạch cao giúp phần nào giải quyết những khiếm khuyết đó. Trong đó, trần thạch cao giật cấp được thiết kế phù hợp với cấu trúc trần sẽ che được phần dầm nổi hạ xuống đi ngang những không gian trong căn hộ hay xuất hiện ở những điểm giao nhau giữa trần và cột. Ngoài ra, với trọng lượng tương đối nhẹ, trần thạch cao còn đảm bảo được kết cấu công trình và an toàn cho gia chủ.


Trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư đẹp

2. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO CHUNG CƯ CÓ TÍNH THẨM MĨ CAO.

Thạch cao có bề mặt nhẵn mịn nên rất dễ thao tác trong quá trình lên hình, phát huy được tối đa ý tưởng của mẫu thiết kế và tạo được điểm nhấn cho không gian riêng theo sở thích của chủ nhà. Những trần giật cấp uốn lượn hay trần phẳng kết hợp cùng các vật liệu khác như đèn led, đèn chùm,… không những khắc phục hạn chế của trần nguyên thủy mà còn đóng vai trò trang trí vô cùng tích cực, xóa đi hình ảnh nhàm chán của trần bê tông nặng nề, thô kệch. Thêm nữa, thạch cao lại có độ bám màu tốt nên dễ dàng phối màu, tạo sự gắn kết với các không gian còn lại, cho một tổng thể hài hòa.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách chung cư

3. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO CHUNG CƯ LINH HOẠT TRONG BỐ TRÍ.

trần thạch cao có kết cấu đơn giản chỉ gồm khung xương và thạch cao tấm, trọng lượng tổng thể lại tương đối nhẹ nên quá trình thi công không quá phức tạp cũng như dễ dàng khi tháo dỡ. Do đó, trần thạch cao cũng phù hợp với hầu hết các loại không gian trong gia đình từ phòng khách sang trọng, phòng làm việc chuyên nghiệp, phòng ngủ nhẹ nhàng đến nhà bếp cần cảm giác gần gũi. Hơn thế, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, trần thạch cao còn có thể tối ưu hóa các tính năng như chống ồn, chống nhiệt, chống ẩm và chống lửa. Giá cả thi công cho thiết kế trần thạch cao chung cư cũng hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau nhưng đang có cùng mong muốn cải thiện không gian sống của mình.