Vách Thạch Cao Phòng Khách

Vách Thạch Cao Phòng Khách

Với những mẫu vách trần thạch cao đẹp của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách nhưng mẫu vách trần đẹp và sang trọng với nét đặc sắc...

 

Vách thạch cao phòng khách là loại vách ngăn trang trí nhẹ nhàng. Chúng được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế cho gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà, những mẫu vách ngăn phòng khách này còn có tác dụng che đi những khuyến điểm của căn phòng nhà bạn.Những mẫu vách thạch cao đẹp không những giúp bạn tận dụng không gian, ngăn chia các phòng hợp lý, mà nó còn mang lại sự phù hợp cho phong thủy của cả ngôi nhà.


Vách thạch cao phòng khách đẹp

ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH SO VỚI CÁC LOẠI VÁCH NGĂN KHÁC.

So với vách ngăn tường gạch thì vách ngăn thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn nhiều,chỉ khoảng 12% trọng lượng của vách ngăn tường. Ngoài ra, khi thi công vách ngăn thạch cao thì nhanh hơn vách ngăn tường, từ đó ta đã thấy giảm được một phần chi phí xây dựng.
Vách ngăn thạch cao phòng khách cũng chắc chắn như vách ngăn gỗ và vách ngăn kính. Bên cạnh đó nó có thể dùng làm trang trí đồ nội thất, với nhiều hình thù khác nhau từ đơn giảm tới cầu kỳ, và đẹp hơn khi ta phối màu cùng với đồ nội thất.
Khi bạn sử dụng thạch cao làm vật liệu để thi công vách ngăn phòng khách sẽ rẻ hơn là sử dụng vật liệu bằng gỗ, và cũng góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.
Nếu muốn thi công hay sửa chữa thì vách ngăn thạch cao rất thế tháo lắp và thi công.
Bên cạnh đó thì vách ngăn thạch cao còn những tính năng ưu việt khách như cách âm, chống cháy, hút ẩm, …

CÁC MẪU VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH ĐẸP.

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Đơn giản mà vẫn tạo ra điểm nhấn cho cả căn phòng, chính là mẫu vách ngăn thạch cao này. Sử dụng gam màu đỏ nổi bật cả căn phòng, thiết kế thì đơn giản nhẹ nhàng, vẫn tận dụng để ngăn chia thêm một không gian nhỏ cho bàn ăn ở đằng sau. Ưu điểm của mẫu này đó là đơn giản mà vẫn thu hút.

Vách thạch cao phòng khách

Mát mẻ, thoáng đãng sẽ là điều mà bạn nhận thấy ở mẫu này. Không những được dùng để ngăn chia các không gian với nhau, mà vách ngăn còn được dùng để trang trí đồ nội thất cho căn phòng.


Vách ngăn thạch cao phòng khách

Nếu muốn có một không gian trang nhã thì mẫu này là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Không họa tiết gì cầu kỳ, không màu mè nội bật, chỉ một màu trắng tinh khôi khi được kết hợp với đồ nội thất trong căn phòng thì nó lại nói nên cả các tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần sự tư vấn thì hãy liên hệ với công ty chúng để được biết thêm nhiều mẫu vách ngăn thạch cao phòng khách đẹp.