Trần Thạch Cao Văn Phòng Hội Nghị

Trần Thạch Cao Văn Phòng Hội Nghị

Trần thạch cao văn phòng dành cho hội nghị với thiết kế cực kỳ sang trọng, thoải mái phù hợp cho các hội nghị hay các cuộc họp lớn....

 

Xem thêm:

  1. Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng Đẹp
  2. Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Cho Bé
  3. Mẫu Trần Thạch Cao Chung Cư

    Văn phòng làm việc quyết định đến độ chuyên nghiệp của công ty do vậy trần thạch cao văn phòng sẽ mang đến bạn không gian làm việc rộng rãi, trang trọng với hệ thống ánh sáng được bài trí phù hợp. Sử dụng trần thạch cao hệ khung nổi vừa tạo điểm nhấn lại dễ dàng tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị phía trên trần. Công ty chúng tôi chuyên thi công các loại trần thạch cao cho nhiều hạng mục công trình khác nhau tùy vào sở thích của chủ đầu tư để đưa ra những phương pháp thi công hợp lý nhất. Đối với kiểu thiết kế trần thạch cao cho văn phòng chúng tôi sử dụng chủ là những vật liệu có tuổi thọ cao bao gồm trần nhôm kim loại và trần sợi khoáng bởi sản phẩm có đặc tính tiêu âm, hút âm rất tốt mang đến bạn văn phòng yên tĩnh tạo cảm giác hào hứng nâng cao hiệu xuất làm việc.

tran thach cao van phong

 

tran thach cao van phong

Để tạo nên một văn phòng đẹp không phải dựa vào những nội thất bên trong căn phòng như bàn ghế và cách sắp xếp vị trí phòng ban cho hợp lý là được mà yếu tố quan trọng nhất chính là phần trần nhà, phần trần mà được thiết kế trang trọng với nhiều mẫu mã kiểu dáng cùng màu sắc và hệ thống đèn bài trí hợp lý chắc chắn cũng làm nổi bật toàn bộ căn phòng.
Thạch cao là vật liệu phổ biến trong trang trí và thiết kế nội thất không chỉ dùng cho văn phòng mà còn dùng trong các hộ gia đình, trần thạch cao phòng karaoke, phòng trà… Trần thạch cao không những chống nóng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả mà còn mang tính năng mềm dẻo dễ uốn tạo kiểu dáng đa dạng theo ý tưởng của kiến trúc sư và theo sở thích của gia chủ.

tran thach cao van phong

 

tran thach cao van phong

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.