Trần Thạch Cao Siêu Đáng Yêu Dành Cho Bé

Trần Thạch Cao Siêu Đáng Yêu Dành Cho Bé

Thiết Kế trần thạch cao phòng trẻ em mang độ thẩm mỹ cao là nơi không chỉ để ngủ, mà còn là nơi để bé học tập, vui chơi và thỏa sức sáng tạo trong thế giới riêng của mình.

Xem thêm:

Mỗi đứa trẻ có mỗi sở thích khác nhau, và làm thế nào để thiết kế được căn phòng đúng với sở thích của con, giúp con tự do thể hiện cá tính hay những sáng tạo của mình, chính là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn quan tâm đến.

Trong bài viết kỳ này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách trang trí phòng dành cho trẻ:

*Rực rỡ sắc màu dành cho trẻ cá tính
Những đứa trẻ này chúng thường tinh nghịch và thích thú tìm tòi những điều mới. Một căn phòng được thiết kế với màu sắc tươi tắn với nhiều dụng cụ vừa chơi, vừa học sẽ rất phù hợp.

tran thach cao

Sắc cam tươi tắn tạo không gian sinh động cho căn phòng của trẻ. Trần nhà làm bằng thạch cao , kết hợp với đèn fiber optic tạo thành một bầu trời sao ngay tại phòng cho bé yêu.

tran thach cao phong tre em

Sự kết hợp giữa hai màu tương phản xanh dương và cam giúp bé có một không gian sinh động và cá tính. Các vật dụng trong phòng cũng mang nhiều hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau.

Bạn cũng có thể vẽ những bức tranh lớn ngay trên vách để tạo nên khu vườn cổ tích cho bé. Căn phòng vui chơi đầy sắc màu giúp kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.

tran thach cao phong tre em

 

Đồ nội thất kẻ sọc với tone màu xanh da trời chính đi đôi với màu vách và sàn tạo nên không gian phòng thoải mái mà vui tươi .Với đôi ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và tâm huyết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.Ngoai ra chúng tôi còn các mẫu trần thạch cao phòng ngủtrần thạch cao phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi khách hàng cần tư vấn:

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.