Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Dành Cho Bé

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Dành Cho Bé

Trần thạch cao phòng ngủ dành cho bé là một thiết kế độc đáo mang đầy tính thẩm mỹ và trẻ trung,khơi nguồn cảm xúc sáng tạo dành cho bé.

 

Xem thêm:

Đừng ngần ngại với những ý tưởng sáng tạo mới cho trần nhà của con. Hãy để con được bày tỏ tình yêu của mình và gắn những gì yêu thương bên mình.

tran thach cao

Bạn có thể mang cả thế giới truyện cổ tích đến cho không gian của con.

Với những bé lớn hơn, bạn có thể trang trí trần thạch cao theo cách đơn giản, tinh tế. Với phòng bé trai có thể thiết kế trần thạch cao với hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ hay chỉ là những hình khối được giật cấp và tạo sáng ở đây. Căn phòng sẽ trở nên sinh động và sang trọng hơn rất nhiều với hệ thống chiếu sáng kiểu này.

tran thach cao

 

Căn phòng sẽ rực rỡ hơn nhiều chỉ với hệ thống ánh sáng được thiết kế tinh tế. Căn phòng được trang trí công phu và đồng bộ màu sắc từ nội thất đến trần nhà. Những đường xoáy tròn sáng khiến căn phòng của bé như có sức hút kỳ lạ
Hay với những bé gái không còn thích trăng sao thì có thể sử dụng trần thạch cao với những đường vòng tròn cách điệu hay những hình trái tim, những chiếc đèn lồng nhẹ nhàng thả xuống…Tất cả đều là những ý tưởng tuyệt vời mà bất cứ bé nào cũng thích.

 tran thach cao

Chúng tôi luôn đồng hành và là người bạn thân thiết thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của trẻ em. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín được nhiều bố mẹ chọn lựa khi thiết kế nội thất trẻ em. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Chúng tôi thi công trọn gói trần thạch cao phòng ngủ trẻ em với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lên tới 12 tháng

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu

Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.