Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Hà Nội

Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Hà Nội

Trong bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách trang trí trần thạch cao cho phòng ngủ với những thiết kế độc đáo và và có tính thẫm mỹ cao.

Xem thêm:

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại thường không rườm rà nhưng không quá đơn giản kết hợp cùng một số điểm nhấn màu sắc nổi bật... Vì vậy, những phong ngủ này mang lại cho gia chủ cảm giác khỏe khoắn, thoải mái và tự do.

tran thach cao phong ngu


Với phong cách hiện đại, kiểu trần kết hợp giữa trần chìm và trần nổi hoặc trần giật cấp thường được sử dụng. Bởi, chủ nhân của những không gian này đa số là những người hướng ngoại, ưa hoạt động nên phong cách thiết kế phải thể hiện được sự mới lạ, không gò bó. Đồng thời, màu sắc thường được dùng là những tone màu sáng tạo sự vui tươi và bắt mắt.

 

tran thach cao phong ngu

Khác với phong cách hiện đại, màu sắc ở phòng ngủ theo phong cách trần thạch cao cổ điển chủ yếu sử dụng những tone màu trầm. Những tone màu này không những tạo nên không gian nhẹ nhàng ấm áp mà còn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã và quý phái. Một số tone màu tiêu biểu như: nâu, tím, vàng đất và được sử dụng nhiều cho sơn tường, sàn nhà, thảm hoặc vỏ drap giường, vỏ gối.

Đối với xu hướng thiết kế như hiện nay, các kiến trúc sư hay gia chủ đều chuộng vật liệu nhẹ để xây dựng hạng mục trần và vách ngăn tại mỗi loại không gian. Đối với phòng ngủ được thiết kế theo những thiết kế này, ta nên sử dụng vật liệu nhẹ như thạch cao hoặc tấm calcium silicate DURAflex... Loại vật liệu này ngoài tiết kiệm quá trình thi công còn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Gia chủ có thể tự do thiết kế, và sáng tạo các loại trần thạch cao phù hợp với phong cách của mình.

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.