Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Cho Bé

Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Cho Bé

Đây là mẫu thiết kế trần thạch cao hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ của các bé với độ vui tươi của màu sắc và sự hài hòa của ánh sáng.

 Xem thêm:

*Trần Thạch Cao Đẹp - Điểm Cộng Cho Phòng Karaoke

*Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Dành Cho Bé

Thế giới con trẻ cần phải sinh động phong phú giúp kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như sự cảm quan về thế giới. Bởi vậy căn phòng của bé nên được trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt tạo nhiều hiệu ứng từ những chị tiết nhỏ nhất. Nhiều phụ huynh rất cầu kỳ khi trang trí phòng cho con nhưng lại dễ quên đi một vị trí tuyệt vời đó là trần nhà. Có rất nhiều ý tưởng để trang trí trần nhà trong đó một xu hướng phổ biến được yêu thích hiện nay và thực sự có tác động tốt tới con trẻ đó là trang trí với trần thạch cao. Bạn đã hình dung đến sự ngạc nhiên thích thú của con khi bước vào một căn phòng với đầy trăng sao lấp lánh. Sau đây là những ý tưởng trang trí trần thạch cao phòng trẻ em để bố mẹ tham khảo.

tran thach cao

tran thach cao

tran thach cao

tran thach cao

 

Khác với trần thạch cao phòng ngủ người lớn, phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi để bé ngủ, học tập mà nó còn là một không gian riêng cho bé thỏa sức sáng tạo, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp ước mơ…Bởi vậy không nên để căn phòng thiếu màu sắc, thiếu ánh sáng, thiếu hình ảnh một cách tẻ nhạt. Thế giới trẻ con vô cùng sinh động, kỳ diệu và ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Ngoài những cách trang trí thông thường như sử dụng màu sắc nội thất, sử dụng tranh dán tường….bạn không nên bỏ qua vị trí trần nhà. Đây là một vị trí mà không một bức tường nào có thể mang lại những hiệu ứng tương tự. Bởi những giây phút bé nằm ngắm những vì sao lấp lánh với mặt trăng huyền diệu, xa xôi, những bông hoa rực rỡ hay đơn giản chỉ là những luồng ánh sáng chạy vòng quanh chính là lúc bé tưởng tưởng, bé mơ mộng và sáng tạo.

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.