5 Lý Do Làm Vách Thạch Cao Cho Phòng Karaoke

5 Lý Do Làm Vách Thạch Cao Cho Phòng Karaoke

5 lý do sau đây có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định có nên làm vách thạch cao cho phòng karaoke hay không

Trong kiến trúc xây dựng hiện đại, trần thạch cao đang trở nên nổi bật và được rất nhiều gia chủ cũng như chủ đầu tư lựa chọn áp dụng cho căn nhà, bởi tính thẩm mỹ và những ưu điểm đem lại cho tổng thể kiến trúc. Trong bài viết này, chúng ta cùng phân tích các ưu điểm về Vách thạch cao cho phòng karaoke. tranthachcaodep.info hi vọng những thông tin sau sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm này dành cho không gian phòng karaoke.

» 7 Mẫu Trần Thạch Cao Karaoke Được Ưa Chuộng Nhất 2016

» Mẫu Trần Thạch Cao Cho Chung Cư

» Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Sang Trọng

vach thach cao phong karaoke

Vách thạch cao là sản phẩm sở hữu những ưu điểm tương đồng với trần thạch cao, bên cạnh đó, sản phẩm này còn có những ưu điểm nổi trội khác đặt biệt thích hợp trong thiết kế, thi công dành riêng cho không gian phòng hát karaoke hay phòng hát tại mỗi gia đình, những không gian sự cách âm tốt.

Vách thạch cao có khả năng cách âm hiệu quả

Đây là ưu điểm thế mạnh giúp sản phẩm vách thạch cao được nhiều người chú ý. Nói về ưu điểm của sản phẩm này không nói đến tính năng này là không toàn diện. Khả năng cách âm của vách thạch cao đã được các nhà khoa học chứng minh và kiểm định. Kết quả cho thấy sản phẩm này có thể hấp thụ âm thanh từ 35-60db.

Con số này cho thấy ưu điểm nổi bật mà các loại vật liệu khác như bê tông hay tường gạch trước đây không thể làm được. Do đó, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với không gian phòng karaoke để đảm bảo rằng âm thanh chuẩn xác, không có hiện tượng dội lại âm tahnh và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến không gian khác.

Chi phí thi công vách thạch cao phòng karaoke rẻ

So sánh với các loại vật liệu khác thì chi phí cho việc sử dụng vách thạch cao rẻ hơn hẳn. Chi phí khi sử dụng vật liệu này rẻ bởi tính chất vật liệu, quá trình thi công nhanh, giảm chi phí thi công và thời gian, nguồn nhân lực.

Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, dễ tạo kiểu dáng

Nhờ trọng lượng nhẹ mà khi sử dụng vật liệu này giúp dễ dàng di chuyển, lắp đặt, quá trình thi công nhanh, giảm chi phí và thời gian thi công. Trọng lượng của thạch cao nhẹ hơn, mỏng hơn hẳn nếu so sánh với các vật liệu khác nhưng khả năng cách âm cao hơn.

Một trong các ưu điểm của sản phẩm này là tính dẻo, dễ tạo kiểu dáng, tạo họa tiết, hoa văn để nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị cho người sử dụng. Tùy vào yêu cẩu sử dụng của khách hàng mà người thực hiện sẽ có những phương án thi công phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm.

Vách thạch cao có tính thẩm mỹ cao

Thật không quá khi nói rằng sử dụng vách thạch cao giúp khách hàng có được nhiều hơn không gian thẩm mỹ, độc đáo, cá tính và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Thứ nhất, tính thẩm mỹ của vật liệu này được tạo ra từ tính năng dẻo, dễ tạo hình, tạo khối đa dạng. Thứ hai, sản phẩm này còn dễ dàng phối hợp với các chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ như sơn, ánh sáng, giấy gián tường…

Vách thạch cao có khả năng cách nhiệt, chống cháy tốt

Bên cạnh tính năng cách âm hiệu quả thì sử dụng sản phẩm này giúp cách nhiệt, giảm nguy cơ hỏa hoạn. Không gian phòng karaoke khá đặc thù, nhất là các cơ sở kinh doanh, do phải tiếp một lượng khách hàng trong cùng thời điểm, khả năng cháy chập điện cao hơn. Nhờ tính năng cách nhiệt này sẽ giúp hạn chế nguy cơ hỏa hoạn. Nếu chẳng may sảy ra hỏa họa thì việc cháy lan không diễn ra, dễ kiểm soát hơn.

Nhờ khả năng cách nhiệt mà người sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm một lượng chi phí điện năng đáng kể do phải sử dụng thiết bị điều hòa. Như vậy, với những ưu điểm mà vách thạch cao mang lại cho không gian phòng karaoke nói riêng, các không gian đa dạng khác nói chung, khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, vật liệu nhiều tính năng này.

vach thach cao karaoke

Đơn vị thi công trần thạch cao chất lượng.

Sau tất cả, những lợi ích mà trần vách thạch cao đem lại cho kiến trúc là một lợi thế không hề nhỏ cho chủ đầu tư. Quý khách có nhu cầu xây dựng thi công có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới, dịch vụ thi công sửa chữa trần thạch cao đẹp - chất lượng - giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ.

Thi Công Trần Thạch Cao chuyên nghiệp Tại Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.