Thi Công Thạch Cao Nhà Cấp 4

Thi Công Thạch Cao Nhà Cấp 4

Nhà cấp bốn vốn là những căn nhà mà trong suy nghĩ của nhiều người khá lụp xụp cũ kỹ bong tróc theo thời gian...

 

Thi công trần thạch cao.Nhà cấp bốn với đặc điểm thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa động nên là lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ cho những hộ gia đình có kinh tế eo hẹp mà nhiều gia đình hiện nay cũng đang hướng tới những mẫu nhà nhỏ xinh phù hợp với quang cảnh sân vườn.

Vẫn giữ cho mình những yếu tố làm nên thương hiệu một thời, các công trình nhà cấp bốn hiện nay cũng có những mái ngói đỏ tươi, những bậc thềm, hiên nhà được cải tiến đôi chút cho phù hợp với hơi hướng hiện đại.

Và trong quá trình trang trí cho không gian sống của mình, nhiều gia chủ đã sử dụng chất liệu trần thạch cao để tạo nên nét riêng biệt cho căn nhà. Thi công trần thạch cao không hề mới lạ với nhiều người, song hầu hết chúng được áp dụng ở những công trình lớn, bề thế. Song hãy vượt qua định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức, bạn cũng có thể thi công trần thạch cao cho mái ấm nhỏ xinh của bạn. Căn nhà sẽ trở lên hiện đại hơn nhờ sự kết hợp của những màu sắc cũng như hình thù đặc sắc của trần thạch cao.

Tuy nhiên với công trình là nhà cấp bốn, khi thi công bạn cần lưu ý một số điểm sau: do đặc điểm là mái ngói, nếu nhà nào có thiết kế mái giả thì vấn đề chống thấm là hoàn toàn yên tâm, song với những căn nhà chỉ có lớp ngói thì người thợ thi công trần thạch cao cần có biện pháp xử lý chống thấm trước khi thi công.

Thi công trần thạch cao được tiến hành từ trên xà ngang của mái tôn hay mái ngói của ngôi nhà. Tại đây người thợ cố định các thanh nhôm kẽm bằng các sợi dây thép có đường kính nhỏ nhất là 5mm. Sau đó tiến hành ghép vít, tạo thành các hình chữ nhật nhỏ san sát nhau với kích thước khoảng 400x1000(mm), chuyển sang công đoạn ghép thách cao.

Cần lưu ý rằng nếu,uốn thiết kế hình khối đặc biệt nào đó hay kiểu dáng theo ý thích thì bạn cần làm kĩ lưỡng ngay từ đầu để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Để tham khảo mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.