Mẫu Trần Thạch Cao Nhà Cấp 4

Mẫu Trần Thạch Cao Nhà Cấp 4

Với những thiết kế trần thạch cao cho nhà cấp 4 chúng tôi mang lại sự hoàn mỹ,sang trong,và tỉ mỉ từng chi tết cho ngôi nhà của bạn 

 Trần thạch cao cho nhà cấp 4: Nhà cấp 4 đã trở thành một hình ảnh quen thuộc và rất đỗi thân thương trong mắt nhiều người dân Việt Nam. Kinh tế ngày càng phát triển càng ngày càng nhiều thiết kế người ta có thể chọn lựa cho công trình của mình. Tuy nhiên nhà cấp bốn vẫn là một xu hướng được nhiều người có tuổi lựa chọn và có những nét mới trong nội thất.

Qúy Khách có thể tham khỏa thêm.

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Phong Cách Hiện Đại

Phòng khách trần thạch cao phong thuỷ

Trần Thạch Cao Cho Nhà Cấp 4
Vẫn là những mái ngói đỏ tươi, là những vườn cây bao quanh nhà, vườn hoa nhiều màu sắc nhưng nếu nội thất bên trong được thiết kế một cách hiện đại và độc đáo thì sẽ tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà rất nhiều- Trần thạch cao có thể khiến bạn thực hiện điều này. Những kiểu dáng và hình khối phá cách trên trần sẽ giúp cho trần nhà dù là nhà cấp bốn tưởng chừng đơn giản mà mang đến cho bạn cảm giác thích thú và thoải mái mỗi khi trở về nhà.Trần thạch cao giúp ngôi nhà bạn sáng hơn


Đồng thời khi sử dụng trần thạch cao có thể khiến ngôi nhà cấp bốn vốn dân dã trở nên hiện đại hơn, có sự pha trộn của những yếu tố phương Tây, việc sử dụng trần thạch cao với nhiều màu sắc và hình khối, kiểu dáng sẽ khiến ngôi nhà của bạn sáng hơn, tràn ngập không gian từ thiên nhiên.
ĩ

Quá trình thi công bạn bắt đầu tiến hành từ trên xà ngang của mái tôn hay mái ngói của ngôi nhà. Bạn có thể cố định các thanh nhôm kẽm bằng các sợi dây thép có đường kính nhỏ nhất là 5mm. Sau đó tiên hành ghép vít, tạo thành các hình chữ nhật nhỏ san sát nhau với kích thước khoảng 400x1000(mm).Cuối cùng bạn ghép các mảnh thạch cao vào. Cần lưu ý rằng nếu,uốn thiết kế hình khối đặc biệt nào đó hay kiểu dáng theo ý thích thì bạn cần làm kĩ lưỡng ngay từ đầu để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt kết quả cao nhất..

Trần Thạch Cao  của chúng tôi tự tin để tư vấn, thi công nhằm mang tới quý khách hàng những công trình đạt hiệu quả và mang tính thẩm mĩ cao nhất với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ có chuyên môn kỹ thuật cao và có trách nhiệm với công việc. Hi vọng có thể nhận được sự ủng hộ và tin tưởng sử dụng từ quý khách hàng.

Để tham khảo mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

DICH VU SUA NHA chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.