Trần Thạch Cao Cổ Điển - Kiến Trúc Nhà Đẳng Cấp

Trần Thạch Cao Cổ Điển - Kiến Trúc Nhà Đẳng Cấp

Phòng cách trần thạch cao cổ điển thường sử dụng các tiểu tiết nhỏ, cùng với những đường uốn cong hay những hoa văn phức tạp.

Thi công trần thạch cao hiện nay đang là một trong những khâu quan trọng trong thiết kế nhà phố, các căn nhà khi được thiết kế trần thạch cao sẽ tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng hay cá tính khác nhau tùy theo những phong cách mà nhà thi công và gia chủ thực hiện. Nếu như tại các căn nhà phố chung cư thường được thi công trần thạch cao hiện đại thì trần thạch cao cổ điển lại được áp dụng nhiều tại các căn biệt thự, nhà riêng bởi vẻ đẹp cổ kính sang trọng nó mang lại cho kiến trúc.

» Trần thạch cao cổ điển phòng khách

» Trần thạch cao cổ điển phòng bếp

» Trần thạch cao cổ điển phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao cổ điển

Nói đến phong cách thiết kế nội thất cổ điển thì ta nghĩ đến ngay những thiết kế của những năm giữa thế kỷ 20 trở về trước. Phòng cách này thường sử dụng các tiểu tiết nhỏ, các đường uốn cong hay những hoa văn phức tạp.

Trần thạch cao cổ điển phòng khách

tran thach cao co dien

Theo phong cách thiết kế trần thạch cao phòng khách trên thì thường sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp với rất nhiều cấp khác nhau vừa để tạo hiệu ứng phào chỉ vừa là nơi để tạo ánh sáng đèn hắt cho căn phòng. Trong thiết kế nội thất cổ điển thông thường người ta thường sử dụng hệ thống đèn chùm nhiều họa tiết giữa trần nhà (trước nay thường sử dụng nến để tháp sáng căn phòng bây giờ thì thường sử dụng bóng đèn để tạo ánh sáng). Màu sơn thường sử dụng trong thiết kế trần thạch cao cổ điển thường có màu trung tính hoặc màu vàng gold. Màu này trước khi chỉ được sử dụng cho những gia đình có điều kiện, những gia đình này có thể sử dụng vàng thật làm họa tiết trang trí. Ngoài trần thạch cao thì hệ thống rèm cửa, hệ thống bàn nghế cũng phải được theo phong cách cổ điển để hòa cùng vào kiến trúc của căn phòng.

Trần thạch cao cổ điển phòng bếp

tran thach cao co dien

Trần thạch cao phòng bếp cũng được kiến tạo như thế, điểm nhấn nổi bật của phòng bế chính là chiếc đèn chùm treo chính giữa bàn ăn, trần thạch cao có thể được tạo lên những hình dáng sao cho hòa quyện hoàn hảo với ánh sáng và họa tiết phào chỉ vàng gold. Hơn thế, sự kết hợp với các đồ nội thất cổ điển sang trọng như bộ bàn ăn, chiếc tủ kệ cao cấp chuyên nghiệp với các họa tiết hoa văn mang đậm phong cách thiết kế của những năm 1960 trở về trước với màu trắng vàng huyền ảo.

Trần thạch cao cổ điển phòng ngủ

tran thach cao phong ngu

Tương tự như đối phong cách thiết kế trần thạch cao phòng khách, tại phòng ngủ cũng được sử dụng hệ thống đèn trùm làm hệ thống chiếu sáng chủ yếu. Mỗi phòng ngủ có thể được trang trí họa tiết trên trần thạch cao phòng ngủ để tạo cảm giác cổ điển hơn, cùng với đó là cách phối màu từ tường đến sàn gỗ luôn là màu sắc trung tính. Với những căn phòng này quý khách sẽ luôn có cảm giá quý phái mỗi khi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Thi công trần thạch cao cổ điển

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế thi công trần thạch cao hiện đại, cổ điển sang trọng cho nhà ở, trần thạch cao cho văn phòng, hay trần thạch cao cho phòng karaoke tại website của chúng tôi.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu thi công hay cần tư vấn, xin mời liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ và hướng dẫn tận tình nhất.

Thi Công Trần Thạch Cao chuyên nghiệp Tại Hà Nội - Hồ Chí Minh - Vũng Tàu
Hotiline Hà Nội: 097-8501142
Hotiline Hồ Chí Minh: 093-3204648
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.