Trần Thạch Cao Sang Trọng Cho Chung Cư

Trần Thạch Cao Sang Trọng Cho Chung Cư

Trần thạch cao là một loại vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang tính thẩm mĩ cao cho công trình.

 

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về trần thạch cao cho chung cư . Với đặc trưng là mảng kết cấu cố định, không dễ thay đổi. Vì vậy bạn không nên quá cầu kì, trần chung cư ưa thiết kế đơn giản, chiều cao của trần chính là một lợi thế để bạn trang trí. Thêm tone màu nhẹ nhàng làm nền cho những trang trí khác dễ dàng hơn và đạt hiệu quả thẩm mĩ cao hơn.

Trần thạch cao cho nhà chung cư sang trọng.Chính vì trần nhà chung cư cao nên vật liệu để làm trần phải nhẹ, mà vật liệu phù hợp nhất và đạt được yêu cầu trên. Sử dụng trần thạch cao bạn có thể yên tâm về chất lượng vì thạch cao rất nhẹ, dễ dàng tạo được kiểu dáng, giá cả phải chăng. Khi được hoàn thiện bề mặt sơn có khả năng bám màu rất tốt với sơn nước và cả giấy dán tường. Đa số các căn hộ chung cư hiện nay đều có diện tích các phòng nhỏ, đồ nội thất khá nhiều, khách khứa có thể sẽ không thấy được những trang trí khác. Bởi vậy trần nhà có thể là nơi tập trung sự chú ý nhất. Mảng trần với những thiết kế nhẹ nhàng về cả kiểu dáng và màu sắc sẽ giúp căn nhà của bạn được cân bằng hơn.

Với nhiều thiết kế đa dạng cho căn hộ chung cư.Khi sử dụng thạch cao làm trần kết hợp với hệ thống đèn như đèn trang trí, đèn mắt nâu, sẽ tạo nên ánh sáng độc đáo cho không gian. Bạn có thể sử dụng khung trần chìm hoặc khung trần nổi. Khung trần chìm được bắt vít với từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung trần này có ưu điểm là đẹp và có thể dễ dàng tạo mặt phẳng hoàn thiện.

Để tham khảo mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

DICH VU SUA NHA HA NOI chuyên nghiệp nhất Hà Nội- Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: 097 850 11 42

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.